Giới thiệu công ty

Sau gần 5 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp vải và thời trang công sở, chúng tôi đã cho ra đời nhãn hiệu đồng phục Exquis – Unifrom. Một lĩnh vực đang được các tổ chức quan tâm, với nhu cầu thực tại là tìm được một đơn vị chuyên cung cấp trang phục riêng biệt cho các bộ phận khác nhau trong cùng một hệ thống.

Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, Exquis Uniform xin được giới thiệu những trang phục mà chúng tôi chuyên cung cấp, bao gồm: trang phục Công sở, trang phục BHLĐ, trang phục PGs, Áo thun và các phụ kiện .

Với nguồn vải phong phú được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường nước ngoài như Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kong, Trung Quốc …Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu vải đẹp, đa dạng và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các nhà sản xuất vải uy tín trong nước như Thành Công, Việt Thắng…. Qua đó, Exquis Uniform muốn cam kết với quý khách hàng về nguồn vải của chúng tôi đều được

congty_1

cung cấp từ các đơn vị đạt chứng nhận ISO.

Exquis Uniform có dịch vụ tư vấn thiết kế và may mẫu theo yêu cầu của các đơn vị. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng quý đơn vị để tạo ra những mẫu trang phục phù hợp với toàn thể cán bộ CNV trong hệ thống. Và quan trọng hơn là được góp một phần nhò trong công tác xây dựng  thương hiệu cùng Quý khách.

1. Sứ mệnh:

Mỗi sản phẩm được đầu tư chu đáo nhằm mang lại nét đẹp hình thức cho khách hàng, đi cùng sự phát triển của khách hàng và là nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực may mặc nói chung và đồng phục nói riêng.

2. Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp đồng phục hàng đầu ở Việt Nam và phát triển sang các nước Đông Nam Á.

3. Gía trị cốt lỗi:

  • Mọi dịch vụ đều hướng đến lợi ích của khách hàng
  • Phát triển nhiều sản phẩm mới giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Tôn vinh sự đóng góp của thành viên trong công ty, trao tặng những giá trị vật chất cho những thành viên lao động xuất sắc.

4. Triết lý kinh doanh:

  • Chất lượng, giá cá, dịch vụ và uy tín được đặt lên hàng đầu.
  • Hợp tác, tin tưởng và chia sẻ để cùng nhau phát triển.
  • Sự tín nhiệm của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

5. SLOGAN: Trang phục, nét đẹp của sự tinh tế

Đến với Exquis – Unifrom, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá cả  hợp lí với tiêu chí: Trang phục, nét đẹp của sự tinh tế.