Công tác hậu mãi

1. Dịch vụ lưu trữ ( Stock vải ) :

Đối với công tác trang bị đồng phục thì vấn đề ổn định nguồn vải và bổ sung cho các nhân sự bổ sung một cách nhanh chóng là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Nhưng do ngành công nghiệp đồng phục tại Việt Nam mới định hình, còn non trẻ và rất nhiều thiếu sót nên hiện nay Việt Nam, chưa có nhiều đơn vị có khả năng cung ứng hết các dịch vụ đồng phục và lưu trữ (stock vải).

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành đồng phục tại Việt Nam, Phúc Thịnh đã có những giải pháp của riêng mình để có thể mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ lưu trữ (stock) vải ổn định, đảm bảo đủ số lượng bổ sung cho nhân sự mới.

2. Quy cách đóng gói:

Tất cả hàng hóa đều được thông qua KCS, kiểm tra chất lượng nghiêm túc và kỹ lưỡng trước khi được xuất xưởng. Hàng hóa được sếp gọn, đẹp, được đóng gói sạch sẽ, tất cả các sản phẩm sẽ được đóng vào thùng carton, bên trong mỗi thùng chúng tôi có sắp xếp túi đựng hàng tương ứng số lượng khách hàng.

3. Công tác bảo hành:

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, vải vóc, mẫu mã… Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa lại cho hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Đối với đồng phục sản xuất hàng loạt: Sau khi mọi người đã thử đồng phục và có nhu cầu chỉnh sửa thì Quý khách hàng vui lòng giúp chúng tôi sắp xếp một thời gian cụ thể. Thời gian chỉnh sửa phải đảm bảo được thông báo đến từng phòng ban để việc sửa hàng được tập trung. Những Anh/Chị vắng mặt với những lý do cá nhân thì vui lòng sửa hàng tại văn phòng số 345A Hưng Phú, P.9, Q.8, Tp.HCM.

4. Công tác giao hàng:

Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin người liên hệ để tiện cho việc giao nhận hàng hóa (đặc biệt đối với các chi nhánh tỉnh). Việc giao nhận hàng được chứng nhận bằng biên bản bàn giao.